THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Sự giao thoa văn hóa trong dự án chung cư Mễ Trì

Những dự án bất động sản lớn nhỏ gần đây đều đem đến phong cách thiết kế đẹp cổ điển, hay hiện đại sang hút hồn trên thị trường. Thiết kế chung cư Mễ Trì sáng bừng giữa hàng trăm dự án khác nhờ sự giao thoa thiết kế giữa các chuẩn mực đẳng cấp quốc tế, lẫn bản sắc văn hóa đậm đà.

Chuẩn mực quốc tế hiện đại

Trong suốt quá trình xây dựng dự án, chung cư Mễ trì luôn được định hướng theo lối hiện đại, nhằm biến đây trở thành một trong những dự án chung cư lớn nhất Hà nội.

Nơi đây không chỉ đảm bảo chất lượng cuộc sống người dân, mà còn là môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng cho cư dân Hà thành, đồng thời cũng là nguồn đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Với phân khúc khách hàng cao cấp, Mik Group không chỉ tập trung vào khách hàng Việt, mà còn là khách hàng quốc tế, những người sống và làm việc tại Hà nội. Chính vì vậy, đây thực sự là bài toán khó, làm sao để lồng ghép những đặc sắc trời Tây vào trong dự án.

Điều này không chỉ thể hiện Việt Nam ở tầm đẳng cấp quốc tế, mà gần gũi hơn, là tạo không gian cho khách hàng quốc tế, khiến họ cảm thấy cuộc sống tại Việt NAm cũng thân thương không kém gì cuộc sống nước nhà.

Theo đại diện từ phía chủ đầu tư, dự án được xây dựng và thực hiện bởi đôi bàn tay khéo léo và đầy sáng tạo của các kiến trúc sư hàng đầu Thụy Sỹ. Từ không gian tổng cho đến các tiểu tiết dù nhỏ nhất cũng được chăm chút tỉ mỉ.

Tất cả đều nhằm mang đến cho cư dân sinh sống những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Không gian sống xanh cũng là một phần không thể thiếu của dự án.

Nét đẹp dân tộc

Với mỗi dự án bất động sản, quan trọng hơn cả là muốn khách hàng cảm nhận được đó chính là “nhà”, là bến đỗ cho tổ ấm của mình. Vì vậy, dự án Mễ Trì cũng chú trọng sự gần gũi, quen thuộc.

Theo nhiều chuyên gia, chìa khóa thành công trong việc xây dựng các căn hộ cao cấp tại các dự án bất động sản trên thế giới là mỗi đất nước đều phải tạo ra được phong cách riêng làm sao cho vừa đáp ứng được tiêu chuẩn chung, vừa phù hợp với văn hóa và con người tại đất nước đó như thói quen sinh hoạt, ẩm thực, thời tiết…

Ví dụ có thể kể đến như Việt Nam là một đất nước nhiệt đới gió mùa, được đón nhận một lượng lớn nguồn năng lượng mặt trời nên vào mùa hè rất oi bức, nóng ẩm. 

Thấu hiểu được tình trạng này, nên khi thiết kế The Matrix One, các kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng các tấm kính lớn, tỉ mỉ chọn loại kính E-low vừa giúp tản nhiệt, vừa ngăn nguồn nhiệt, tạo ra cảm giác hè mát đông ấm cho ngôi nhà. 

Chính vì thế, thấu hiểu được những mong muốn cháy bỏng của khách hàng về một cuộc sống hiện đại, hoàn hảo, tiện nghi và thực sự thoải mái, dự án chung cư Mễ Trì mang trong mình trọng trách lớn lao nhằm kiến tạo cuộc sống mới cho người dân Hà Thành. 

Bạn đang xem: Sự giao thoa văn hóa trong dự án chung cư Mễ Trì trong

News latest

Flamingo đổ bộ Thanh Hóa với dự án nghỉ dưỡng hơn 1300 ha?

Du lịch Hải Tiến hiện nay đã trở thành điểm đến thu hút thứ 2 tại Thanh Hóa chỉ sau bãi biển Sầm Sơn. Bãi...

Nhà máy công ty SamSung tại Thái Nguyên và nhiều sự thật đáng kinh ngạc

Nhà máy Samsung Thái Nguyên (SEVT) hiện là một trong số những nhà máy có sẽ tăng đầu tư và mở rộng quy mô sản...

Sự giao thoa văn hóa trong dự án chung cư Mễ Trì

Những dự án bất động sản lớn nhỏ gần đây đều đem đến phong cách thiết kế đẹp cổ điển, hay hiện đại sang hút...

Chính chủ bán ALk05 – ALk 07 New city Phố nối

Chính chủ cần bán lô ALk 05, ALk 07 Dự án New City Phố nối ALK:05  Diện tích : 100m2 Hướng :Tây bắc Tình trạng...

Quy mô và các hạng mục chính sau quy hoạch mới khu đô thị Kim Chung – Di Trạch

Quy mô và các hàng mục chính của dự án khu đô thị Kim Chung di Trạch có sự thay đổi nhẹ sau phê duyệt...

loading