Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
1
Tháng
2
0
Ngày

Lễ mở bán – ra mắt dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình với nhiều ưu đãi cực lớn

GIÁ BÁN

Căn 2PN: Từ 1,7 tỷ – 1,9 tỷ
Căn 3PN: Từ 2,9 tỷ – 3,4 tỷ

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Đặt cọc: 50 triệu đồng ( Đặt chỗ với giá trần: 20 triệu đồng)
Đợt 1: Ký HĐMB thanh toán 20% giá trị căn hộ 10 ngày sau thời gian đặt cọc
Đợt 2: 10% Tổng giá trị căn hộ xây đến tầng 5 (sau ki hdmb 3-6 tháng)
Đợt 3: 10% Tổng giá trị căn hộ xây đến tầng 10 (sau 2 tháng)
Đợt 4: 10% Tổng giá trị căn hộ xây đến tầng 15 (sau 2 tháng)
Đợt 5: 10% Tổng giá trị căn hộ xây đến tầng 20 (sau 2-3 tháng)
Đợt 6: 10% Tổng giá trị căn hộ khi cất nóc
Đợt 7: 25% Tổng giá trị căn hộ khi bàn giao( Quý 3/2019)
Đợt 8: 5% Tổng giá trị căn hộ: Cấp sổ đỏ

Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu Vimefulland, Iris Garden tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Vimefulland với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Vimefulland còn có riêng một đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi căn hộ… luôn ở mức an toàn cho cư dân.

tổng quan dự án

Nói đến Vimefulland, chúng ta đang nhắc tới một hiện tượng mới của giới bất động sản. Vimefulland có triết lý kinh doanh “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản theo phong cách “sống xanh”. Vimefulland đang cố gắng để được cộng đồng ghi nhận là doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển “Bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị”.

Với thương hiệu Bất động sản Vimefulland đã cho ra mắt thị trường rất nhiều dòng sản phẩm trung cấp và cao cấp. Tại Hà Nội, Chủ đầu tư Vimefulland cũng vừa cho ra mắt sản phẩm đầu tiên là sản phẩm Iris Garden Mỹ Đình tại mặt đường Trần Hữu Dực .

  • The Emerald Mỹ Đình là một sản phẩm mới của Vimefulland
  • Dự án Biệt Thự Liền Kề Eden Rose Thanh Liệt
  • Dự án Chung cư – Biệt thự shophouse Athena Đại Kim

Tiềm lực tài chính vững mạnh với chủ sở hữu là Tập đoàn Vimedimex nổi tiếng. Thêm vào đó là ngân hàng Việt Á là ngân hàng bảo trợ cho các dự án của Vimefulland. Chung cư Iris Garden là dự án có bảo lãnh từ ngân hàng Việt Á, giảm thiểu tối đa các rủi ro.